• Khái niệm, cấu tạo và phân loại máy thổi khí

  Khái niệm, cấu tạo và phân loại máy thổi khí

  Máy thổi khí hay còn gọi là máy bơm khí là thiết bị quan trọng nhằm xử lý các hệ thống nước thải của nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Máy có chức năng thổi, sục nhằm giúp phân tán khí. Loại máy này được sử dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,...

 • Máy bơm chìm Mastra MST-150

  Máy bơm chìm Mastra MST-150

  Máy bơm chìm nước thải Mastra MST-150 có kết cấu đơn giản dễ dàng sử dụng và bảo trì, hàng nhập khẩu chính hãng, độ bền chống mài mòn cao, giá thành hợp lý.

 • Tư vấn lựa chọn máy bơm chìm

  Tư vấn lựa chọn máy bơm chìm

  Máy bơm chìm đang ngày được ứng dụng rộng rãi trong thực tế cuộc sống từ việc bơm hồ cá, tiểu cảnh, đến việc bơm hút nước ngầm, hút nước thải... Sự đa dạng của các dòng máy bơm chìm trên thị trường khiến người tiêu dùng khá hoang mang không biết nên chọn mua máy bơm chìm loại nào tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu. Để trả lời cho câu hỏi này, Nhân Đại Thành đưa ra một số kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được loại máy bơm chìm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

 • Những điều bạn cần biết khi chọn mua quạt trần

  Những điều bạn cần biết khi chọn mua quạt trần

  Quạt trần Panasonic có nhiều mẫu mã với thiết kế khác nhau. Chọn mua một chiếc quạt trần phù hợp với không gian sử dụng, và sản phẩm phải bền đẹp không phải là chuyện đơn giản, những lưu ý sau sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn mua và lắp đặt quạt trần.