Tiêu chí bán hàng

Nhân Đại Thành - Cam kết lợi ích cao nhất cho khách hàng

Thời gian gần đây, nạn hàng giả, hàng nhái được giới thiệu, giao dịch trên các sàn thương mại điện tử, các website mua bán trực tuyến hay thậm chí là các facebook bán hàng đang gia tăng một cách chóng mặt. Những sự việc trên đã gây ra những hậu quả đáng tiếc cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín những công ty kinh doanh bán hàng trực tuyến. Tập thể quản lý và nhân viên kinh doanh của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Tế Nhân Đại Thành luôn ý thức được khách hàng chính là nguồn sống của doanh nghiệp. Vì thế, tiêu chí bán hàng của công ty luôn hướng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng bằng những chính sách cụ thể sau:

Cam kết hàng chính hãng

Hàng chính hãng: Với tiêu chí bán hàng chính hãng, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Panasonic, KDK, Nation Pump, THT Pump, Tsurumi Pump, THC, Centon, Ariston, Asia, Senko, Alpha… Nhân Đại Thành cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dùng thử trong vòng 7 ngày. (Xem thêm tại quy định đổi trả sản phẩm).

Giá tốt nhất cho từng sản phẩm

Giá tốt nhất: Nhân Đại Thành ưu tiên bán lẻ cho người tiêu dùng với mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng. Đồng thời, Quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn.

giao hang miễn phí từ nhân đại thành

 

Dịch vụ lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Nhân Đại Thành, Quý khách hàng còn được cung cấp thêm một vài chính sách như các dịch vụ lắp ráp và vận chuyển TRỰC TIẾP, do nhân viên Nhân Đại Thành phục vụ. (Xem thêm chi tiết chính sách giao hàng & chính sách lắp đặt).


Dịch vụ hậu mãi

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Nhân Đại Thành thực hiện bảo hành trực tiếp các sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo các thông tin cho khách hàng cũng như các dịch vụ tư vấn, bảo trì khác. Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 07 ngày.