Câu hỏi thường gặp

NHỮNG HOÀI NGHI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA SẮM ONLINE

1. Các sản phẩm trên web giá rẻ quá, liệu đây có phải hàng chính hãng thật không?

-   Khác với các loại hình kinh doanh truyền thống là phải có mặt bằng, nhân công, chi phí lưu kho, quảng cáo…tất cả những yếu tố này đã đội giá sản phẩm lên rất nhiều. Với công ty chúng tôi, những khoản này đã được cắt giảm, từ đó công  ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm điện máy chính hãng Thật sự , có chất lượng + dịch vụ hậu mãi chu đáo, với GIÁ TỐT nhất có thể cho Quý Khách Hàng.

dien may chinh hang gia re

2. Tôi sợ hàng mua ngoài thực tế không giống như hình đăng trên web của công ty?

-   Chúng tôi rất hiểu sự lo ngại này của quý khách đặc biệt là trong bối cảnh mua bán online phức tạp như hiện nay. Vì thế các sản phẩm trong website Nhân Đại Thành luôn cam kết là hàng được chụp trực tiếp từ sản phẩm thật, và giao chính xác món hàng đó đến tay khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm còn được đảm bảo bằng việc dán tem bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và từ công ty Nhân Đại Thành, công ty cam kết hoàn trả lại tiền nếu như phát hiện sai sót xảy ra.

dien may chinh hang nhan dai thanh

3. Mua hàng online nhiều rủi ro lắm, liệu sau khi tôi chuyển khoản trả tiền thì hàng có đến đúng nơi không?

- Công ty Nhân Đại Thành cam kết luôn lấy uy tín của mình làm yếu tố cốt lõi để phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cụ thể là tất cả các đơn hàng đều được theo dõi và chăm sóc chu đáo từ khâu đặt hàng cho đến hậu mãi để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy an tâm hài lòng cho sự lựa chọn của mình.

dien may chinh hang nhan dai thanh

4. Địa chỉ công ty là vậy nhưng làm sao tôi biết được liệu công ty mình là thật hay ảo?

-   Website www.nhandaithanh.vn đã được đăng ký với Bộ công thương, khẳng định sự tồn tại và tính xác thực thông tin Công ty Nhân Đại Thành cung cấp trên website. Quý khách có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức của Bộ Công Thương: http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=4068

dien may nhan dai thanh

5. Sau khi mua hàng, nếu sản phẩm có trục trặc gì, tôi có được bảo hành hay không?

-  Nhân Đại Thành thực hiện bảo hành trực tiếp các sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng cũng như các dịch vụ tư vấn, bảo trì khác.

Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 07 ngày, quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch với công ty chúng tôi.

logo541fce0d7f3b1